2 Cách tháo tem từ cứng ra khỏi Quần Áo nhanh chóng, đơn giản

Cách tháo tem từ cứng ra khỏi bộ gỡ

Hướng dẫn cách tháo tem từ cứng nhanh chóng đơn giản, một phần không thể thiếu trong hệ thống cổng từ an ninh, có 2 trường hợp cần tháo tem từ, trường hợp 1 là khi khách thanh toán tiền khi mua hàng, trường hợp 2 là khi khách mua hàng rồi, mà Bạn (người bán) quên tháo tem từ ra khỏi quần áo, khi khách về đến nhà thì phát hiện có tem từ chưa được tháo ra, thì đây là bài viết dành cho bạn, cùng xem cách tháo tem từ nhé.

Lê Trung Hiếu Lê Trung Hiếu

Trường hợp cần tháo tem từ cứng số 1: khi mua hàng và thanh toán tại quầy

 • Khi khách vào shop, tiến hành xem quần áo, thử đồ các kiểu, sau đó chọn được những bộ quần áo ưng ý, và tiến đến quầy thu ngân để tiến hành thanh toán trước khi ra khỏi shop.
 • Ở đây Bạn sẽ tiến hành đặt tem từ lên trên bộ gỡ như hình bên dưới, sau đó rút đinh ghim ra khỏi tem từ, sau đó bỏ đinh ghim vào hủ, tem từ vào giỏ đựng tem, sau đó tiến hành quẹt mã sản phẩm và thanh toán cho khách mua hàng.
Cách tháo tem từ cứng ra khỏi bộ gỡ
Cách tháo tem từ cứng ra khỏi bộ gỡ

Trường hợp cần tháo tem từ cứng số 2: mua hàng về đến nhà, phát hiện shop chưa tháo tem

Có 2 cách để tháo tem từ đơn giản:

 • Cách 1: Hôm nào bạn tiện đi ngang shop, ghé vào nhờ shop mở ra giúp, nhớ mang theo hóa đơn thanh toán hoặc gọi điện trước nhé.
 • Cách 2: Tự mở tại nhà, bạn dùng 2 cái kiềm lớn và làm theo video hướng dẫn sau nhé. Cũng rất đơn giản

Video hướng dẫn tự tháo tem từ cứng tại nhà

Tại sao phải tháo tem từ ra khỏi quần áo

 • Nếu không tháo tem từ ra khỏi quần áo, thì tem từ đi ngang cổng, cổng sẽ báo hiệu bằng âm thanh cảnh báo và sáng đèn, trường hợp nếu chưa thanh toán thì quay lại quầy để thanh toán, đã thanh toán rồi, thì quay lại quầy để tháo tem ra, vì mắc công về nhà, phải đụng kiềm đụng búa mở ra cũng cực lắm nha.
 • Phía trong tem từ cứng, gắn một vi mạch điện tử. Nếu những sản phẩm được gắn con tem từ cứng, nhưng chưa được tháo, gỡ mà đã ngang qua cổng an ninh, thì cổng từ chống trộm sẽ kêu lên và kèm theo là đèn báo thông tin.
 • Chính những thanh âm này, giúp chủ shop đơn giản hơn trong quá trình quản lý sản phẩm, tránh thất thoát, bị kẻ xấu ăn cắp. Ngày nay, đa phần các chủ shop đại đa số đều dùng cổng từ an ninh bảo vệ sản phẩm.
 • Một lợi thế cạnh tranh của tem từ cứng là vì nhiều khả năng tái sử dụng. Chỉ cần bạn tháo bỏ trên tem từ và đinh ghim ra, sau đó gắn lên sản phẩm khác là dùng bình thường. Vì thế, tuổi đời của tem từ cứng tương đối cao. Hợp với các cửa hàng thời trang.
 • Giá tem từ thay đổi từ : 1.550 đồng 1 cái tùy thuộc kích cỡ. Kích thước tem từ cứng càng lớn giá tiền sẽ càng cao hơn.

2 bước tháo bỏ tem từ cứng đơn giản

 • Bước 1: Bạn đặt mặt không đính đinh ghim lên mặt lõm của bộ gỡ tem từ cứng
 • Bước 2: Sau đó, bạn rút đinh ra và đưa vào hộp giữ đinh, còn phần tem từ bạn bỏ vào thùng chứa tem

Chỉ với 2 bước giản dị vậy là là tem của bạn đã được tách rời khỏi sản phẩm và bạn có thể tái sử dụng tem từ này với những mặt hàng mới khác.

Cách tháo tem từ cứng ra khỏi bộ gỡ
Cách tháo tem từ cứng ra khỏi bộ gỡ

Nếu bạn có nhu cầu mua tem từ cứng, bộ gỡ tem từ cứng, hay cổng từ an ninh, hãy liên hệ với mình nhé, hân hạnh được phục vụ bạn. Chúc shop làm ăn thuận lợi, phát đạt.

Công Ty phân phối tem từ cứng chất lượng cao

 • CÔNG TY TNHH TMDV XNK CÔNG NGHỆ HOÀNG MINH
 • Hotline: 0888.028.086 – Email: hieu@cnhm.vn
 • Website: CongNgheHoangMinh.vn

Trả lời

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon