Chính sách đổi trả

Quyền lợi của khách hàng khi mua hàng và sử dụng dịch vụ tại Hoàng Minh, khách hàng được đổi hoặc trả sản phẩm khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, hoặc chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã mua.

Chính sách đổi trả hàng

Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác 1 lần duy nhất và trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Sản phẩm đổi cần phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

  • Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị trầy sướt, còn nguyên thùng, hộp.
  • Sản phẩm mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa.
  • Trường hợp sản phẩm cần đổi được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình đê được áp dụng mức giá ưu đãi.

Cách đổi sản phẩm khác

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

  • Cách 1: Đổi trực tiếp tại Công Ty: Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến 25/22/6 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh để đổi lại.
  • Cách 2: Đổi qua dịch vụ chuyển hàng: Đối với khách hàng ở các khu vực Tỉnh, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có), Gửi về 25/22/6 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh để đổi lại.

Sau khi nhận được sản phẩm, Công Nghệ Hoàng Minh sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). Hoàng Minh sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại sau khi việc kiểm tra hoàn tất.