Hệ Thống Cổng Từ An Ninh Siêu Thị (AM)

Hiển thị tất cả 20 kết quả

Cổng từ siêu thị là gì? Có cần thiết hay không?

Thiết bị cổng từ an ninh trong các siêu thị là gì và có cần thiết hay không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Chính vì thế ngay trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về cổng từ siêu thị cũng như các cấu tạo và lợi ích của cổng từ trong cuộc sống hiện nay để có thêm các thông tin hữu ích cho mình bạn nhé.

Cổng từ siêu thị.

Thiết bị cổng từ siêu thị là gì?

Cổng từ siêu thị hay còn được gọi là cổng từ an ninh EAS (Electronic article surveillance) là một thiết bị cổng được thiết kế đặc biệt nhằm kiểm soát các mặt hàng chưa được thanh toán mang đi trái phép. Cổng an ninh sẽ phát âm thanh cảnh báo khi phát hiện hàng hóa được lấy ra mà chưa thanh toán. Hiện nay cổng từ an ninh siêu thị được sử dụng tại gần như hầu hết tất cả các siêu thị lớn trên cả nước để quá trình kiểm soát hàng hóa được diễn ra một cách triệt để nhất.

Xem thêm »

Tem từ siêu thị là gì?

Tem từ an ninh siêu thị sẽ được gắn lên sản phẩm, lúc đó, khi khách hàng đi qua cổng từ mà mã tem được dán còn hoạt động ngay lập tức hệ thống sẽ phát ra báo động bằng âm thanh và hình ảnh. Còn khi khách hàng đã tiến hành thanh toán tem từ mềm sẽ được khử từ tại bàn khử, tem cứng sẽ được nhân viên tính tiền gỡ ra khỏi sản phẩm. Lúc đó, khách hàng khi qua cổng từ sẽ an toàn mà không gây bất cứ âm báo động nào.

Lợi ích của việc lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị

Hiện nay vấn đề trộm cắp ngày càng trở nên phổ biến và lộng hành thì việc chủ cửa hàng phải cân nhắc đến giải pháp công nghệ cao để đảm bảo an toàn tránh mất cắp như lắp cổng từ siêu thị là vô cùng cần thiết. Vì những lợi ích khi lắp cổng từ an ninh như sau: 

  • Phòng chống và ngăn ngừa tình trạng trộm cắp hàng hóa: cổng từ an ninh sẽ gần như giải quyết được vấn đề trộm cắp hàng hóa khi mua hàng, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề gian lận hàng nữa 
  • Chuyên nghiệp trong khâu quản lý: Cổng từ siêu thị hiện nay có rất nhiều thiết kế đẹp mắt mang tính thẩm mỹ cao góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp cho siêu thị, cửa hàng. 
  • Tiết kiệm các chi bảo vệ khác: Khi sử dụng cổng từ an ninh siêu thị bạn sẽ giảm bớt được rất nhiều chi phí thuê nhân viên bảo vệ để kiểm soát hàng hóa. 
  • Đem đến sự thoải mái cho khách hàng: Với hệ thống cổng từ an ninh siêu thị, khách hàng của bạn tự do lựa chọn, mua sắm hàng hóa mà không có cảm giác bị người khác trông chừng nữa. Khách hàng sẽ có thể thoải mái hơn từ đó thường xuyên ghé vào cửa hàng hơn.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư: Đối với thiết bị cổng an ninh, khi đầu tư một lần bạn hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài tại các cửa hàng, siêu thị.. mà không phải mất thêm bất kỳ chi phí gì. 
  • Tăng lợi nhuận kinh doanh cho siêu thị: Nhờ có cổng từ an ninh siêu thị mà gần như sẽ không còn tình trạng bị thất thoát hàng hóa nữa từ đó giúp đảm bảo lợi nhuận cho bạn. 

Tiết kiệm chi phí đầu tư.

Các loại cổng từ siêu thị được tin dùng hiện nay

Thị trường Việt Nam hiện đang rất ưa chuộng 3 loại cổng từ an ninh siêu thị sau, hãy tham khảo ngay các thông tin về 3 loại cổng từ này để lựa chọn được loại phù hợp nhất bạn nhé:

Cổng từ an ninh RF

Cổng từ an ninh RF hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong các shop thời trang, siêu thị, bán lẻ…. Vì có chi phí đầu tư thấp hơn so với những loại cổng từ trên nên được rất nhiều người ưa chuộng. Được sử dụng phổ biến hơn cả còn bởi vì có giá hợp lý và quy trình lắp đặt đơn giản. Tem từ của cổng từ an ninh siêu thị RF này chủ yếu là mạch cộng hưởng LC có một đỉnh cộng hưởng dao động bất cứ nơi nào rơi vào tần số 1.75 MHz đến 9.5 MHz, nhưng phổ biến nhất vẫn là tần số 8.2 MHz.

Cổng từ siêu thị AM

Cổng từ AM có khả năng chống nhiễu rất tốn nên thường được ứng dụng trong các trung tâm thương mại, siêu thị… Tuy nhiên chi phí đầu tư cổng từ siêu thị AM cũng tương đối cao. Cổng từ an ninh AM có thể phát hiện tem từ AM khi tem từ phát ra dao động khoảng 58 KHz. Có khả năng bảo vệ được tốt các sản phẩm có vỏ bọc bằng kim loại như mỹ phẩm, dược phẩm mà công nghệ RF không đáp ứng được.

Cổng từ an ninh AM.

Lời kết

Mong rằng thông qua bài viết trên bạn đọc đã có thể hiểu được rằng việc lắp đặt cổng từ siêu thị là vô cùng quan trọng và cần thiết. Hy vọng những thông tin được cung cấp trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại cổng từ phù hợp nhất với siêu thị, cửa hàng của mình. Cảm ơn bạn vì đã quan tâm theo dõi bài viết này.

Thu gọn

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon