Tài chính dưới 100 triệu nên kinh doanh gì ít bị cạnh tranh phá giá

Tài chính dưới 100 triệu nên kinh doanh gì. Ít bị cạnh tranh phá giá, mà vẫn không lỗi thời đến thị trường tương lai.

Rất nhiều bạn hỏi tôi rằng tài chính dưới 100 triệu nên kinh doanh gì cho ít người cạnh tranh. Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn bước ra vùng an toàn để đương đầu với thế giới muốn thể hiện được vị thế của mình trên cuộc sống này.

Để xác định được công việc gì cũng cần phải khảo soát rất nhiều yếu tố. Nếu bạn muốn kinh doanh muốn thu về lợi nhuận liền. Hãy tập trung vào các mặt hàng thiết yếu sử dụng hằng ngày của con người.

Ví dụ như:

Cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini

Bán quần áo

Mở hiệu sách

Bán hoa quả

Bán đồ ăn vặt

Kinh doanh các mặt hàng xách tay

Cửa hàng điện gia dụng

Làm tóc, nail, spa

Phụ kiện điện thoại

Đây là những ngành bạn có thể kinh doanh với chi phí dưới 100 triệu. Bạn tham khảo xem mình muốn kinh doanh mặt hàng nào nhé.

Thời đại online business

Thời điểm hiện tại bây giờ dịch vụ internet đã và đang phát triển cực kỳ mạnh. Như các bạn cũng thấy. Tôi với các bạn chưa hề gặp nhau nhưng tôi vẫn chia sẽ được thông tin tới bạn. Điều này thất tuyệt vời.

Xu hướng kinh doanh online cũng đang là chủ đề sôi nổi nhất. Hầu như khi các bạn nảy ra ý tưởng kinh doanh sẽ nghĩ ngay đến việc kinh doanh online.

Nhưng việc bạn biết thì người khác cũng sẽ biết, bạn chưa bắt đầu thì những cửa hàng họ đang làm những điều bạn nghĩ họ cũng đã và đang bán qua hình thức trên mạng. Thật sự cũng khó cho những người bắt đầu. Khi chưa có quá nhiều kiến thức về những ngành hàng đó.

Trong khi những cửa họ đã quá quen với những việc kinh doanh đó. Nhưng bạn không phải đang đối chọi chỉ một vài cửa hàng mà rất nhiều cửa hàng. Khi đi không quá 5km các cửa hàng mộc lên đầy như nấm.

Vậy làm sao để cạnh tranh được với họ chi phí duy trì cũng là một vấn đề lớn cho một người đang bắt đầu kinh doanh.

Sau nhiều năm nghiên cứu thị trường, thì thấy rằng thị trường luôn thay đổi theo hướng hiện đại hóa. Kinh doanh dịch vụ càng ngày phát triển hơn. Con người ngày càng muốn được nhận sự phục vụ sau những giờ làm việc căng thẳng.

Việc hỗ trợ mọi người làm một công việc không phải chuyên môn của họ, cũng là một cách kiếm tiền ổn ở thị trường hiện tại.

Ngành được mô tả đó là ngành gì?

Sẽ gợi ý cho bạn ngày đây thôi. Để đảm bảo được thu nhập ổn định hàng tháng chúng ta nên chọn ngành nghề vừa cũng cấp sản phẩm vừa cung cấp dịch vu.

Sản phẩm chỉ có những người trẻ năng động mới đủ am hiểu để làm được, sẽ hạn chế được sự cạnh tranh khắc nghiệt từ những người dầy dặn kinh nghiệm trong những thị trường trên.

Cổng từ an ninh siêu thị, nhà bán lẽ, là sản phẩm giúp những cửa hàng kiểm soát tốt sản phẩm của mình. Các bạn nghĩ xem khi ra kinh doanh mấy ai muốn hàng của mình bị thắt thoát. Nắm ngây thị trường đó chúng tôi mới tập trung ngày vào sản phẩm và quả thật sản phẩm tiêu thụ rất nhanh trên thị trường TP. Hồ Chí Minh.

Đó là một thị trường vô cùng lớn, đầy tìm năng phù hợp với người trẻ năng động, đam mê, tìm tòi.

Tài chính dưới 100 triệu thì có thể hoàn toàn thành lập một cơ sở kinh doanh cổng từ. Nhưng lợi nhuận thu lại hơn cả sự mong đợi từ việc bán sản phẩm với cùng dịch vụ lắp đặt. Đạt móc 30 triệu đến 50 triệu cho 1 tháng.

Bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về Cổng từ an ninh siêu thị mini, cửa hàng thì hãy liên hệ đến Công ty Công Nghệ Hoàng Minh. Sẽ có người hỗ trợ tư vấn cho bạn miễn phí đừng lo ngại nhé.

CÔNG TY TNHH TMDV XNK CÔNG NGHỆ HOÀNG MINH

  • Cơ sở 1: 567/170 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
  • Cơ sở 2: 25/22/6 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: (028) 22.105.139 ; Hotline 0888.028.086 ; 0937.056.203

Website: www.CongNgheHoangMinh.vn

Email: kinhdoanh@cnhm.vn – hieu@cnhm.vn

MST: 0316154214

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá post
0 0 Đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo qua email khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luậnx
()
x
Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon