Phương pháp sử dụng giúp hệ thống cổng từ siêu bền

Phương pháp bảo dưỡng kéo dài tuổi thọ cho hệ thống cổng từ chống trộm cho shop thời trang

Cửa từ luôn luôn sạch sẽ

Về cơ bản cửa từ chống trộm cho shop thời trang được cấu thành từ các hợp kim, hoạt động trên nguyên lý điện từ trường cổng hưởng, bộ xử lý bo mạch chủ của cổng tự an ninh nếu bị bám bụi hoặc bị bẩn trong thời gian dài, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ sản phẩm, dễ day chap mạch, cháy hỏng. Nên bạn nên định kỳ lau cổng bang khan vải tẩm cồn, rượu mạnh, đồng thời đảm bảo môi trường quanh thiết bị khô ráo, thoáng đãng, tạo điều kiện tốt nhất cho thiết bị hoạt động.

Tắt cổng từ không sử dụng

Theo kinh nghiệm nhiều năm đi lắp cổng an ninh, có nhiều đơn vị để cho thiết bị của mình chạy liên tục trong một thời gian dài, thậm chí vài năm, bộ main của Cửa từ cũng như CPU của máy tính, nó cũng cần phải được nghỉ ngơi, ít nhất là khởi động lại. Thế nên bạn phải định kỳ khởi động lại, tắt cổng từ khi không sử dung, để cổng được phục hồi trạng thái làm việc mới, tránh cổng tự bị lỗi, đơ.

Cách tắt cửa từ chống trộm, bạn có thể làm 1 trong 2 cách sau:

 + Rút phích cắm trực tiếp từ ổ điện, khi nào sử dung bạn nhớ cắm điện lại nhé

+ Bấm vào công tắc điện màu đỏ OFF  ở cục nguồn cổng từ để tắt

Tránh để tem từ, chip từ gần cửa từ chống trộm quá lâu

Cổng từ hoạt động theo nguyên lý khi có chip đi qua cổng sẽ cảm ứng với tem từ và phát cảnh báo. Đặc biệt nếu chip từ tem từ để gần cổng từ quá lâu, main sẽ lien tục bị cổng hưởng, cảm ứng, theo thời gian main sẽ bị đơ lâu dần thậm chí dẫn tới cháy main. Đây là những lỗi cơ bản thường thấy của các đơn vị sử dung cổng từ, thế nên các đơn vị chú ý không để các thiết bị có từ tính trong phạm vi 80cm nhé

Định kỳ kiểm tra Cửa từ Chống trộm siêu thị

Sau 1 thời gian dài sử dụng các shop nên gọi thợ qua kiểm tra bảo trì cổng từ an ninh. Hoạt động quá lâu cổng từ có thể bị giảm độ nhạy, lúc này nên có sự tác động của kỹ thuật viên để cổng từ có thể hoạt động tốt như những ngày đầu mới lắp đặt.

 

Địa chỉ: 25/22/6 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 22.105.139 – Hotline: 0888.028.086 ; 0888028086

 

CÔNG TY TNHH TMDV XNK CÔNG NGHỆ HOÀNG MINH

Trả lời

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon