Lợi ích vượt trội của cổng từ an ninh AM

Lỗi cổng từ an ninh

Hệ thống cổng từ an ninh AM được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị chống trộm siêu thị. So với việc sử dụng các thiết bị cổng từ chống trộm tần số vô tuyến trước đây, các thiết bị cổng từ an ninh AM có nhiều ưu điểm. Trên cơ sở các thiết bị cổng từ an ninh RF , Thì rất nhiều chức năng hiệu suất đã được tăng cường. Tất nhiên, giá sẽ cao hơn RF, nhưng hiệu suất tốt hơn. Hiện nay, siêu thị sử dụng rộng rãi hệ thống chống trộm AM và tùy theo nhu cầu của khách hàng, nhưng hiểu biết về cổng từ chống trộm AM về ưu điểm khi sử dụng cổng từ này:

Ưu điểm:

Hiệu suất chống trộm ổn định và khoảng cách phát hiện được mở rộng. So với hệ thống chống trộm tần số âm thanh và tần số vô tuyến, độ nhạy của ăng ten bảo vệ âm thanh và từ tính cao, tỷ lệ phát hiện lên tới 98%, thông tin sai gần như bằng không, thiết kế chống nhiễu đặc biệt, sóng xung và kích thích từ trường xen kẽ công nghệ, do đó hiệu suất tổng thể là rất ổn định. Hệ thống từ tính âm thanh không chỉ có hiệu suất chống trộm tốt hơn mà còn xuất hiện đẹp hơn trong khoảng cách lắp đặt.

Cổng từ an ninh AMS06
Cổng từ an ninh AMS06

Khả năng chống nhiễu rất mạnh và tỷ lệ thông tin sai lệch bị giảm. Thường có rất nhiều tài liệu điện và kịch bản trong siêu thị. Hệ thống tần số vô tuyến thường bị nhiễu bởi các hệ thống này. Sóng điện từ sẽ không ổn định, và thông tin sai lệch xảy ra. Chỉ cần tưởng tượng rằng nếu khách hàng đánh lừa thiết bị bảo mật siêu thị sau khi mua sản phẩm, nó sẽ mang lại phản ứng tâm lý xấu cho khách hàng và ảnh hưởng đến trải nghiệm mua sắm của siêu thị. Nhưng thiết bị cách âm có độ nhiễu thấp có thể làm giảm sự bối rối do báo động sai của thiết bị chống trộm, tránh trải nghiệm mua sắm tồi trong quá trình mua sắm và tăng niềm tin của khách hàng và mức độ cảm giác tốt cho cửa hàng.

 

Lợi ích của cổng từ an ninh
Lợi ích của cổng từ an ninh

Thiết kế ngoại hình đẹp và sang trọng, nâng cao điểm số. Thiết bị chống trộm âm thanh và từ tính có vẻ như đã có một sự cải tiến vượt bậc, không còn sử dụng vật liệu hợp kim nhôm và sắt, đổi thành vật liệu nhựa và thép không gỉ cường độ cao ABS, cũng có tấm điện acrylic trong suốt cao hơn, ngoại hình rất tốt !! Nó rất tốt trong các siêu thị và quần áo cao cấp. Âm thanh cao cấp và thiết bị chống trộm từ đẹp và  sang trọng, tay nghề tốt, trong trường hợp chống trộm, nhưng cũng để cải thiện cấp độ của cửa hàng, thiết bị chống trộm cao cấp cho hàng hóa cao cấp.

CÔNG TY TNHH TMDV XNK CÔNG NGHỆ HOÀNG MINH

  • Địa chỉ: 25/22/6 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 22.105.139 – Hotline: 0888.028.086 ; 0888028086
  • Email: hieu@cnhm.vn – hieu@cnhm.vn
  • Website: www.CongNgheHoangMinh.vn

Trả lời

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon