Lợi ích của bàn khử tem từ mềm

Bàn khử tem từ mềm RF RD01

Khi tem từ mềm được sử dụng, nó được gắn vào hàng hóa. Khi máy tính tiền được sử dụng, nhãn sẽ được khử từ bởi bộ khử kích hoạt EAS, để khách hàng không báo động khi đi qua cửa an ninh thông qua cửa an ninh EAS. Mặt khác, nếu sản phẩm đi qua cổng từ an ninh mà không khử từ thông qua bộ khử kích hoạt, nhãn EAS mềm được gắn vào sản phẩm sẽ khiến máy chủ chống trộm phát ra âm thanh báo động và nhắc nhân viên cửa hàng kiểm tra. Chúng ta hãy xem những lợi ích của việc sử dụng một trình khử kích hoạt EAS.

Để nâng cao hiệu quả của máy tính tiền

Ngày nay, bộ khử kích hoạt tiên tiến áp dụng công nghệ tín hiệu số tiên tiến nhất và có phạm vi khử từ hiệu quả lớn, có thể khử hoàn toàn nhãn mềm mà không cần tiếp xúc vật lý với hàng hóa, do đó cải thiện tốc độ xử lý của nhân viên thu ngân, vì vậy đối với các siêu thị có nhiều người tiêu dùng , việc cải thiện tỷ lệ đăng ký tiền mặt là rất hữu ích.

 

Bàn khử tem từ mềm RF RD01
Bàn khử tem từ mềm RF RD01

Để chống trộm cắp hàng hóa

Bởi vì về cơ bản tất cả các sản phẩm hiện được gắn tem từ an ninh, vì vậy bạn cần sử dụng trình khử kích hoạt EAS chuyên nghiệp để khử từ khi thanh toán tại quầy thanh toán. Tuy nhiên, nếu khách hàng giấu hàng hóa, nhãn EAS mềm trên sản phẩm không bị khử. Sau đó, ngay khi bạn đến gần, thiết bị chống trộm bên trong cửa phát hiện chống trộm sẽ phát ra tiếng hú, do đó, việc sử dụng thiết bị khử kích hoạt có thể bảo vệ hiệu quả sản phẩm khỏi bị trộm.

Hãy để người tiêu dùng mua sắm tự do hơn

Nếu bạn không sử dụng trình khử kích hoạt EAS, bạn không thể sử dụng thẻ EAS trên hàng hóa. Khi người tiêu dùng đang mua sắm, nhân viên bán hàng cần đặt nhiều nhân lực và năng lượng hơn để chú ý đến theo dõi hoạt động của người tiêu dùng để tránh bị mất cắp hàng hóa. Và hành vi. Không chỉ làm tăng đầu tư của siêu thị, mà còn khiến người tiêu dùng khó chịu, nhưng sau khi sử dụng thiết bị khử từ, người tiêu dùng có thể tự do mua hàng.

Đây là lợi thế mà cửa hàng bán lẻ có thể mang lại sau khi sử dụng bộ khử kích hoạt EAS. Mặc dù bộ khử kích hoạt EAS chỉ là một thiết bị nhỏ, nhưng nó đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện trải nghiệm mua sắm và sự hài lòng của người tiêu dùng và cải thiện tỷ lệ chống trộm của sản phẩm.

 

CÔNG TY TNHH TMDV XNK CÔNG NGHỆ HOÀNG MINH

  • Địa chỉ: 25/22/6 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 22.105.139 – Hotline: 0888.028.086 ; 0888028086
  • Email: hieu@cnhm.vn – hieu@cnhm.vn
  • Website: www.CongNgheHoangMinh.vn

Trả lời

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon