Hệ thống cổng từ an ninh dành cho Shop Mỹ Phẩm

Lợi ích của cổng từ an ninh

1. Ngăn chặn trôm cắp

Để ngăn chặn hành vi trộm cắp trong các cửa hàng mỹ phẩm cổng từ an ninh chống trộm đã thay đổi cách trước đó. Nó sử dụng công nghệ từ tính và tần số vô tuyến âm thanh để cung cấp cho hàng hóa khả năng tự vệ, để các biện pháp an toàn có thể được thực hiện trên mọi hàng hóa, và giải quyết triệt để và hiệu quả vấn đề trộm cắp hàng hóa. Cuộc điều tra cho thấy tỷ lệ trộm cắp của thương nhân với hệ thống chống trộm mỹ phẩm thấp hơn 60% -70% so với thương nhân không có hệ thống chống trộm mỹ phẩm. Họ có thể ngăn chặn trộm cắp một cách hiệu quả.

2. Tiết kiệm chi phí

Hệ thống chống trộm có thể hạn chế hiệu quả hiện tượng “trộm cắp nội bộ”, giảm bớt mâu thuẫn giữa nhân viên và người quản lý, xóa bỏ rào cản tâm lý của nhân viên và khiến nhân viên cống hiến hết mình cho công việc, từ đó nâng cao hiệu quả công việc. Doanh nghiệp cũng có thể giảm chi phí và tổn thất của con người.

Cổng từ an ninh PG122RF
Cổng từ an ninh PG122RF

3. Tự do chọn lựa

Lắp đặt hệ thống chống trộm có thể tạo ra một môi trường mua sắm tốt và thoải mái cho người tiêu dùng, cho phép họ mua hàng hóa một cách tự do và không bị hạn chế, cải thiện đáng kể mối quan hệ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng và giành được nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp. Cuối cùng, nó làm tăng doanh thu và lợi nhuận.

4. Ngăn trộm hiệu quả

Hệ thống chống trộm mỹ phẩm giúp ngăn khách hàng ăn cắp một thứ gì đó một cách cứng rắn và lịch sự, tránh tranh chấp do yếu tố con người và bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp trong khi tôn trọng quyền con người. Đối với những tên trộm, hệ thống chống trộm về mặt tâm lý tạo ra sức răn đe rất lớn đối với chúng.

 

5. Nâng tầm thương hiệu

Bản thân cổng từ an ninh chống trộm là một sản phẩm công nghệ cao. Ngoại hình đẹp và công nghệ sản xuất tinh tế của nó có thể được tích hợp với trang trí hiện đại và tráng lệ. Ví dụ, hệ thống chống trộm EAS được làm bằng acrylic, vẻ ngoài của nó có thể đạt được hiệu quả “đóng băng trên bánh”, trong khi bảo vệ hàng hóa, nó cũng làm đẹp môi trường của trung tâm mua sắm. Đây là một trung tâm mua sắm cao cấp, siêu thị vừa và lớn để thể hiện sức mạnh kinh tế và nội dung công nghệ của thiết bị mang tính bước ngoặt, là xu hướng tất yếu của sự phát triển của các trung tâm mua sắm hiện đại.

 

CÔNG TY TNHH TMDV XNK CÔNG NGHỆ HOÀNG MINH

  • Địa chỉ: 25/22/6 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 22.105.139 – Hotline: 0888.028.086 ; 0888028086
  • Email: hieu@cnhm.vn – hieu@cnhm.vn
  • Website: www.CongNgheHoangMinh.vn

Trả lời

Gọi Ngay
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon