Chính sách

Chính sách

 

Quy trình mua hàng từ xa của HOÀNG MINH như sau:

BƯỚC 1: CHỌN LỰA SẢN PHẨM VÀ THÔNG BÁO ĐẾN HOÀNG MINH

Cách 1 :
Quý khách gọi điện thoại đặt mua sản phẩm và cung cấp thông tin đặt hàng (tên khách hàng, địa chỉ và thời gian giao hàng) trực tiếp qua số các số điện thoại (từ 08h00 sáng đến 19h tối, kể cả Thứ 7, CN và ngày lễ): 0888.028.086

Cách 2 : 

Bước 1 : Chọn sản phẩm

Quý khách ghé Công Nghệ Hoàng Minh để tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp, click vào mục Chi Tiết Sản Phẩm để xem thông số kỹ thuật và thông tin sản phẩm. Chọn MUA NGAY để đặt hàng

Bước 2 : Điền đầy đủ thông tin

Điền chính xác thông tin cá nhân để đặt hàng .

Sau khi có thông tin đặt hàng của Quý khách, HOÀNG MINH sẽ liên hệ trực tiếp đến Quý khách để xác nhận tình trạng sản phẩm và thông tin và thời gian giao hàng.

HOÀNG MINH chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, HOÀNG MINH sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

BƯỚC 3: PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN & THANH TOÁN ĐƠN HÀNG

A – Giao hàng tận nơi tại nội thành TP.HCM

Phạm vi áp dụng: Tất cả các Quận tại TP.HCM

Giá trị đơn hàng: miễn phí giao hàng cho các đơn hàng có giá trị từ 200.000 VNĐ trở lên. Các đơn hàng có giá trị dưới 200.000 VNĐ, phí vận chuyển là 30.000 VNĐ – 100.000 VNĐ/ lần.

Thanh toán: Quý khách vui lòng thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi nhận được và kiểm tra hàng hóa đầy đủ cho nhân viên HOÀNG MINH.

B – Gửi hàng tại các tỉnh và các Huyện ngoại thành

Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc

Giá trị đơn hàng: miễn phí tiền gửi hàng đến các tỉnh cho các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 VNĐ trở lên (không áp dụng đối với các sản phẩm có kích thước quá khổ như máy Xray, Cổng Dò Kim Loại,…)

Các đơn hàng dưới 1.000.000 VNĐ, Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển trực tiếp cho đơn vị giao hàng. Đối với các đơn hàng có giá trị cao, đề nghị Quý khách liên hệ trực tiếp số 0888.028.086 để thỏa thuận về phí vận chuyển.

Thanh toán: Chuyển khoản trực tiếp qua các tài khoản chính thức sau (khi chuyển khoản Quý khách vui lòng ghi rõ nội dung):

  • Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank – CN Hùng Vương
    • Số tài khoản: 0421000492208
    • Tên: LÊ TRUNG HIẾU

Sử dụng dịch vụ vận chuyển của các công ty uy tín:

– Dịch vụ gửi hàng Hỏa xa, Viettel, Giao Hàng Tiết Kiệm, Bưu điện, Tín Thành…
– Các chành xe do khách hàng yêu cầu

HOÀNG MINH cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật và hoàn lại tiền nếu các sản phẩm cung cấp cho Quý khách hàng không phải hàng chính hãng

HOÀNG MINH rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng

Quy định bảo hành

 

Xin quý khách kiểm tra hàng kỹ khi nhận hàng. Hàng được giao hoàn toàn mới 100% và có dán tem bảo hành của nhà phân phối. Trên tem có ghi rõ ngày tháng năm và thời hạn bảo hành theo đúng quy định bảo hành của nhà sản xuất.

NHỮNG LƯU Ý VỀ HÀNG BẢO HÀNH:

1. Điều kiện bảo hành:

– Tất cả các linh kiện, thiết bị phải có tem bảo hành và tem phải còn trong thời hạn bảo hành.
– Tem bảo hành, mã vạch seri number phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa hay bị rách mờ.
– Những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất.

2. Điều kiện không bảo hành:
– Máy hoặc thiết bị có dấu hiệu có dấu hiệu dung dịch lạ hoặc có nước vào.
– Máy hoặc thiết bị do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, vết ẩm ướt, gỉ sét, hư hỏng.
– Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc được sử dụng trong môi trường ẩm ướt.
– Hư hỏng do thiên tai hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do lắp đặt, vận chuyển không đúng quy cách, thiết bị bị đứt mạch, cháy phù, nám v.v.
– Không bảo hành các thiết bị phụ kiện, sản phẩm tặng kèm theo chương trình khuyến mãi.

3. Phương thức bảo hành:
– Tất cả các thiết bị được bảo hành miễn phí trong suốt thời hạn bảo hành.
– Hàng mới mua trong vòng 03 ngày sẽ được đổi ngay hàng mới nếu việc kiểm tra hàng đó hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.
– Trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ thỏa thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương hoặc sẽ hoàn trả lại đúng số tiền mà quý khách đã mua. Chú ý : không áp dụng đối với các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, do bẩn.
– Thời gian giải quyết bảo hành từ 3-7 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày Chủ Nhật và các ngày lễ) và tùy từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn.
– Đối với các thiết bị không thể sửa chữa được mà thiết bị này hết hàng do không còn sản xuất nữa hoặc không còn lưu hành trên thị trường, quý khách phải đợi nhà phân phối đổi hàng khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và bù tiền theo thỏa thuận của giá cả hiện hành trên thị trường. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục chứ không bảo hành lại từ đầu.
– Đối với các thiết bị không sửa chữa được trong nước phải gởi sang nhả sản xuất ở nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Trong trường hợp này cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm có tính năng tương đương để quý khách tạm sử dụng.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH:

1. Đối với khách mua lẻ sản phẩm:

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA LẺ SẢN PHẨM TRONG NỘI THÀNH TP.HCM ĐỐI VỚI KHÁCH MUA LẺ SẢN PHẨM NGOẠI THÀNH TP.HCM/ TỈNH
 – Khách hàng mua các sản phẩm lớn/ phức tạp và cồng kềnh: Máy Xray, Cổng dò kim loại,….. HOÀNG MINH sẽ hỗ trợ kiểm tra bảo hành tận nơi trong vòng 01 năm sử dụng đầu tiên miễn phí.– Sau 01 năm, HOÀNG MINH thu phí kiểm tra bảo hành tận nơi tùy trường hợp và độ phức tạp khác nhau.

– Khách mua các sản phẩm lẻ/ nhỏ gọn như: Camera, Máy chấm công,… Khách hàng đem trực tiếp đến HOÀNG MINH để kiểm tra và bảo hành.

 – Khách hàng mua các sản phẩm lớn/ phức tạp và cồng kềnh: Cổng dò kim loại, máy xray… HOÀNG MINH hỗ trợ kiểm tra bảo hành tận nơi. Khách hàng chịu chi phí, vé đi lại, và chi phí cá nhân đối với nhân viên kỹ thuật.– Khách mua các sản phẩm lẻ/ nhỏ gọn như: Camera, Máy chấm công,… Khách hàng đem trực tiếp đến HOÀNG MINH để kiểm tra và bảo hành.

2. Đối với các công trình/dự án:

CÁC CÔNG TRÌNH/ DỰ ÁN TRONG NỘI THÀNH TP.HCM CÁC CÔNG TRÌNH/ DỰ ÁN NGOẠI THÀNH TP.HCM/ TỈNH
– Khách hàng mua trọn gói các sản phẩm dự án lớn, dự án kinh doanh… HOÀNG MINH hỗ trợ kiểm tra bảo hành tận nơi trong vòng 01 năm sử dụng đầu tiên miễn phí.– Sau 01 năm, HOÀNG MINH thu phí kiểm tra bảo hành tận nơi tùy trường hợp và độ phức tạp khác nhau.

– Đối với các sản phẩm phải gửi bảo hành trong thời gian dài, HOÀNG MINH sẽ hỗ trợ cho mượn 1 sản phẩm tương tự để dùng trong thời gian chờ đợi (trong vòng 01 năm đầu tiên).

Khách hàng mua trọn gói các ssản phẩm dự án lớn, dự án kinh doanh…… HOÀNG MINH hỗ trợ kiểm tra bảo hành tận nơi. Khách hàng chịu chi phí, vé đi lại, và chi phí cá nhân đối với nhân viên kỹ thuật.

Toàn bộ sản phẩm do HOÀNG MINH bán ra đều là hàng chính hãng và tuân theo quy định bảo hành do các hãng/ nhà sản xuất công bố.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TÍNH PHÍ:
– HOÀNG MINH nhận sản phẩm lỗi và gởi qua nhà sản xuất/ phân phối.
– Nhà sản xuất/ phân phối sẽ kiểm tra và thông báo chi phí sửa chữa.
– HOÀNG MINH sẽ thông báo tới khách hàng để xác nhận chấp nhận sửa chữa và thông báo lại nhà sản xuất/ phân phối.
– Sau khi sửa chữa, HOÀNG MINH sẽ nhận lại sản phẩm và thông báo cho khách hàng tới nhận và thanh toán phí sửa chữa.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Chính sách đổi trả

 

Khách hàng được đổi sản phẩm sản phẩm khác khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, hoặc chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã mua.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CỦA HOÀNG MINH:

Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác 1 lần duy nhất và trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Sản phẩm đổi cần phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

• Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị trầy sướt, còn nguyên thùng, hộp.
• Sản phẩm mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa.
• Trường hợp sản phẩm cần đổi được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình đê được áp dụng mức giá ưu đãi.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM?

Đối với khách hàng mua tại Website Công Nghệ Hoàng Minh

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

• Cách 1: Đổi trực tiếp tại Công ty: Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến 192/53 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp để đổi

• Cách 2: Đổi qua đường bưu điện: Đối với khách hàng ở các khu vực Tỉnh, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có), Gửi về 192/53 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp để đổi

Sau khi nhận được sản phẩm, HOÀNG MINH sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). HOÀNG MINH sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Lưu ý:

– Bưu phẩm gửi về cần ghi rõ:

• Người nhận: Mr. Hiếu
• Số điện thoại: 0888.028.086
• Nội dung: Đổi hàng

Chính sách xử lý khiếu nại

– Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của công ty.

– Tất cả mọi trường hơp bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục bảo hành.

– Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

Chính sách thu thập thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

– Công Nghệ Hoàng Minh không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

– Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

– Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà Công Nghệ Hoàng Minhthu thập bao gồm:

+ Họ và tên:

+ Địa chỉ:

+ Điện thoại:

+ Email:

Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ:

+ Tên sản phẩm

+ Số lượng

+ Thời gian giao nhận sản phẩm

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Công Nghệ Hoàng Minhsử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn

– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn;

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Đối với thông tin cá nhân, Công Nghệ Hoàng Minhchỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về hieu@cnhm.vn

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân:

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

– CÔNG TY TNHH TMDV XNK Công Nghệ Hoàng Minh

– Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện 1 phần dịch vụ cho CÔNG TY TNHH TMDV XNK Công Nghệ Hoàng Minh.  Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY TNHH TMDV XNK Công Nghệ Hoàng Minh

Địa chỉ:  192/53 Nguyễn Oanh, Phường 17, Q. Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 0888.028.086

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Công Nghệ Hoàng Minh không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: hotro@Công Nghệ Hoàng Minh hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 0888028086

Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu Công Nghệ Hoàng Minh chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo:

Tại Công Nghệ Hoàng Minh, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật Công Nghệ Hoàng Minhcam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Công Nghệ Hoàng Minhcam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Công Nghệ Hoàng Minh hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Công Nghệ Hoàng Minh , và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline 0888028086 hoặc email: hieu@cnhm.vn

Chính sách giao nhận và thanh toán

 

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN & THANH TOÁN ĐƠN HÀNG

A – Giao hàng tận nơi tại nội thành TP.HCM

Phạm vi áp dụng: Tất cả các Quận tại TP.HCM

Giá trị đơn hàng: miễn phí giao hàng cho các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 VNĐ trở lên. Các đơn hàng có giá trị dưới 1.000.000 VNĐ, phí vận chuyển là 30.000 VNĐ – 100.000 VNĐ/ lần.

Thanh toán: Quý khách vui lòng thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi nhận được và kiểm tra hàng hóa đầy đủ cho nhân viên HOÀNG MINH.

B – Gửi hàng tại các tỉnh và các Huyện ngoại thành

Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc

Giá trị đơn hàng: miễn phí tiền gửi hàng đến các tỉnh cho các đơn hàng có giá trị từ 2.000.000 VNĐ trở lên (không áp dụng đối với các sản phẩm có kích thước quá khổ như máy Xray, Cổng Dò Kim Loại,…)

Các đơn hàng dưới 2.000.000 VNĐ, Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển trực tiếp cho đơn vị giao hàng. Đối với các đơn hàng có giá trị cao, đề nghị Quý khách liên hệ trực tiếp số 0888.028.086 để thỏa thuận về phí vận chuyển.

Thanh toán: Chuyển khoản trực tiếp qua các tài khoản chính thức sau (khi chuyển khoản Quý khách vui lòng ghi rõ nội dung):

Tài khoản công ty: CT TNHH TM DV XNK CÔNG NGHỆ HOÀNG MINH
Số tài khoản: 0371001133366 mở tại Ngân Hàng Ngoại Thương (Vietcombank) –  Chi Nhánh Tân Định
Mã số thuế: 0316154214

Sử dụng dịch vụ vận chuyển của các công ty uy tín:

– Dịch vụ gửi hàng Hỏa xa, Viettel, Giao Hàng Tiết Kiệm, Bưu điện, Tín Thành…
– Các chành xe do khách hàng yêu cầu

HOÀNG MINH cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật và hoàn lại tiền nếu các sản phẩm cung cấp cho Quý khách hàng không phải hàng chính hãng

HOÀNG MINH rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng

 

 

 

 

preloader